BellHome Tuyển Nhà Phân Phối Online Toàn Quốc Hàng Tiêu Dùng Nhanh

15/03/2024 188 lượt xem
Tập đoàn Bell Đức sở hữu 5 nhà máy lớn đạt chuẩn ISO, HACCP, trong đó nhà mày chính có diện tích 40.000 m² và hơn 200 lịch sử top hương liệu và sản phẩm chất lượng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, hàng tẩy rửa, hóa mỹ phẩm, bột giặt, dầu gội, sữa tắm… là những lợi ích vô cùng to lớn để giúp cho hệ thống phân phối phát triển mạnh mẽ.Được thành lập năm 1829 tại Đức, Bell Flavors & Fragrances nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về hương liệu và chất thơm trên thế giới.

Các tác phẩm như “Bách khoa toàn thư về tinh dầu” “Thuyết về sự chiết xuất và phân tách tinh dầu bằng chưng cất” của các tiến sỹ nhà Bell trở thành tiêu chuẩn cho việc sản xuất và sử dụng các loại sản phẩm trong lĩnh vực này. Những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hóa học tecpinen được khám phá bởi giáo sư tiến sỹ Otto Wallach đã nhận được giải thưởng Nobel Hóa học năm 1910.

Trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển, Bell Flavors & Fragrances đã tạo nên câu chuyện lịch sử và trở thành thương hiệu toàn cầu. Được nghiên cứu và phát triển tại 10 quốc gia cũng như sản xuất trực tiếp tại 6 đất nước với văn phòng kinh doanh đặt tại hơn 40 quốc gia, Bell Flavors & Fragrances đang là công ty top đầu trên thế giới.

Bell Home khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của kênh truyền thống nhiều rủi ro với mô hình kinh doanh hoàn toàn mới kết hợp cả online và offline, áp dụng công nghệ chuyển đổi số, có thể đặt hàng ở bất kỳ đâu và bất cứ thời gian nào, tạo nên lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế hiện tại.

Bell Home được chú trọng đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, dẫn đầu xu thế và được đánh giá là đã và đang đi đúng hướng, tạo nên cơ hội kinh doanh mới cho rất nhiều Nhà phân phối, đại lý độc quyền.

Mô hình chuyển đổi số của Bell Home giải quyết hoàn toàn được những bất cập của kinh doanh truyền thống chi phí lớn, đặc biệt là chi phí kho bãi quản lý. Kinh doanh online với tốc độ giao hàng nhanh khi hệ thống tổng kho phủ rộng toàn quốc, đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn của Bell Home so với các kênh bán hàng online khác.

 Tổng kho độc quyền BellHome thăm quan nhà máy

KINH DOANH ÁP DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ THÔNG MINH BELLHOME APP

  • Tối ưu bộ máy vận hành tối ưu chi phí cố định từ đó tạo ra sự bền vững
  • Khách hàng , Npp , Đại lý đặt hàng trên app tổng kho đang độc quyền ( không mất khách hàng )
  • Chặt chẽ, đồng nhất giá bán, không phá giá ,bảo vệ Tổng kho , NPP , Đại Lý
  • Tăng độ phủ không giới hạn
  • Không cần ôm hàng
  • Hệ thông logictic vận chuyển nhanh tối ưu chi phí
  • Chiến lược sản phẩm dẫn để giữ chân khách hàng và tạo ra thu nhập ổn định

Cơ hội trở thành đối tác của Thương hiệu đến từ Châu Âu với hơn 200 tuổi

Với lợi thế tự chủ hoàn toàn về công nghệ, nguyên liệu, quy trình được chuyển giao từ Đức, đạt tiêu chuẩn ISO, HACCP, Bell Việt Nam cam kết cung cấp hơn hơn 2000 mã sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh đa dạng cũng như đáp ứng mức giá hợp lý nhất. Mỗi sản phẩm đều cảm kết đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu với công nghệ sinh học, bảo vệ sức khỏe, thân thiện môi trường.

Đó chính là lý do mà Bell Home sẽ mang đến các đối tác chiến lược cơ hội kinh doanh phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu thiết yếu người tiêu dùng.

Quyền Lợi Nhà Phân Phối Online Của Bell Home